Trung tâm bảo hành

Trung tâm Bảo hành ủy quyền

Cùng với sự phát triển vượt bậc của thế giới công nghệ, ngày càng có nhiều hãng công nghệ gia nhập thị trường tại Việt Nam như: Asus, Lenovo, Sky, Oppo, LG, Philips, Huawei, Wiko… các hãng đã tung ra sản phẩm smartphonetabletlaptopdesktop rất đa dạng và phong phú từ mẫu mã, chất lượng cho đến giá cả. Việc sở hữu những sản phẩm này đã trở nên dễ dàng hơn với người tiêu dùng Việt Nam.Bên cạnh hàng chính hãng thì người tiêu dùng Việt Nam cũng rất chuộng những sản phẩm xách tay từ nước ngoài. Được ưa chuộng như vậy bởi hàng xách tay có giá cả cạnh tranh và thường có trước khi phân phối ra thị trường trong nước. Tuy nhiên, hàng xách tay thì sẽ không được bảo hành của hãng phân phối như hàng chính hãng.Và thực thế, không phải hãng nào cũng có văn phòng đại diện hoặc trung tâm bảo hành tại Việt Nam. Ngoài một số tên tuổi như HP, Sony, Acer… các hãng khác hầu như chưa có trung tâm bảo hành chính thức tại thị trường trong nước. Đặc biệt là các nhà phân phối mới gia nhập vào thị trường Việt Nam chưa tập trung đầu tư vào khâu bảo hành sau bán hàng. Điều này gây khó khăn cho khách hàng khi muốn sửa chữa, bảo hành các thiết bị đã mua.

Với mong muốn đồng hành với các nhà sản xuất, các hãng phân phối đem lại dịch vụ bảo hành uy tín, tiện lợi dành cho khách hàng. ProCARE24h.vn trân trọng giới thiệu Dịch vụ bảo hành ủy quyền đối với tất cả các hãng phân phối smartphone, tablet, laptop, desktop tại Việt Nam.Quý doanh nghiệp phân phối sản phẩm công nghệ xúc tiến Hợp đồng bảo hành ủy quyền vui lòng liên hệ:

  • CEO: Trần Hữu Phúc
  • Phone: 0909 330 808
  • Skype: phuc03010393
  • Email: phucth@procare24h.vn

Trung tâm bảo hành ủy quyền chính thức:

  • Công ty Cổ phần công nghệ Quốc Nghĩa: 113-117 Hàm Nghi, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng.
  • Công ty cổ phần công nghệ số Bách Khoa BKC: 159 Thái Hà – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.
Khách hàng cá nhân: ProCARE24h.vn nhận sửa chữa, bảo hành tất cả sản phẩm chính hãng lẫn hàng xách tay của các hãng công nghệ (Asus, Lenovo, Sky, Oppo, LG, Philips, Huawei, Wiko…) có mặt trên thị trường Việt Nam.Tại ProCARE24h.vn, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ sửa chữa, bảo hành uy tín của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.Hãy liên hệ với chúng tôi, khi quý đối tác cần một đơn vị thay mình thực hiện việc bảo hành khi sản phẩm đã cung cấp ra thị trường, quý đối tác sẽ hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.Mong nhận sự ủng hộ của Quý đối tác trong thời gian tới.

ProCARE24h.vn
0
Giỏ hàng
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger